Vincity Gia Lâm - Vị trí “vàng” cho cuộc sống dễ dàng, tiện lợi

Lượt xem: 89

Không sở hữu vị trí tại các khu vực trung tâm nội thành sầm uất, vị trí dự án Vincity Gia Lâm tọa lạc tại trung tâm huyện Gia Lâm, nằm ngay gần hệ thống các tuyến đường huyết mạch, quan trọng của thủ đô, giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển, kết nối đến mọi khu vực nội, ngoại thành.

Dễ dàng kết nối đễ chuỗi tiện ích ngoại khu

Gia Lâm và Long Biên nổi bật với tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, tập chung nhiều dự án lớn, nhiều khu đô thị, khu công nghiệp và đặc biệt là hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích, giao thông ở khu vực này đều đã rất phát triển. Một số trục đường chính như Nguyễn Văn Cừ, Xuân Quan, Ngọc Lâm… giúp cư dân di chuyển vào khu vực trung tâm thành phố một cách dễ dàng.

Cư dân sống tại Vincity Gia Lâm trong tương lai còn dễ dàng kết nối với các cầu Chương Dương, Long Biên… rút ngắn khoảng cách đến khu vực trung tâm thành phố và các quận huyện, khu vực lân cận. Từ vị trí dự án, dễ dàng di chuyển tới các điểm tiện ích như:

♦ Gần với nhà thi đấu Gia Lâm.

♦ Cách sân bay Gia Lâm 6km.

♦ Cách trường THCS Cồ Bi 500m.

♦ Cách trường THPT Cao Bá Quát 1km.

♦ Cách đại học nông nghiệp 2,5km.

♦ Cách bệnh viện đa khoa Gia Lâm 1,5km.

Nằm tại vị trí đắc địa thuận lợi khi được bao bọc bởi nhiều tiện ích chung như: bệnh viện, TT thương mại, trường học, công viên,…. cư dân sẽ vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển để vui chơi, giải trí, học hành hay khám chữa bệnh mà không cần phải đi quá xa, mang đến khách hàng khu vực ngoại thành Hà Nội một cuộc sống yên bình.

Tiền năng gia tăng giá trị tài sản nhờ vị trí tọa lạc đắc địa

Khu vực quận Long Biên được chủ đầu tư Vingroup đánh giá là một khu vực vô cùng tiềm năng. Khu vực luôn dẫn đầu về tốc độ phát triển kinh tế. Cơ sở hạ tầng tại khu vực cũng được hoàn thiện và nâng cấp hơn so với thời gian trước. Đây là những yếu tố giúp dự án không ngừng khẳng định và nâng cao giá trị theo thời gian. Tại khu vực này, chủ đầu tư Vingroup đã và đang triển khai nhiều siêu dự án với quy mô và tổng số vốn đầu tư khổng lồ. Hơn thế nữa, khu vực này vẫn giữ được môi trường sống trong lành bậc nhất thủ đô, mật đô dân cư không quá tải, đông đúc như trong các quận nội thành Hà Nội, đường xá được đầu tư hiện đại, thông thoáng, là điều kiện tuyệt vời cho cuộc sống của người dân. Đặc biệt khi xu hướng chọn nhà của người dân hiện nay là hướng đến các khu vực đầy đủ tiện nghi, hạ tầng giao thông thông thoáng, thì vị trí tọa lạc của dự án chung cư VinCity Gia Lâm là một dự án tuyệt vời, điểm đến an cư lý tưởng mà mọi người đang tìm kiếm.