VinCity Gia Lâm - Vị trí đắc địa, kết nối dễ dàng

Lượt xem: 86

Sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa tại huyện Gia Lâm – Hà Nội đã mang đến cho dự án Vincity Gia Lâm hệ thống liên kết vùng hoàn hảo, phục vụ đắc lực cho công việc và cuộc sống của người dân.

Dễ dàng kết nối giao thông

Vị trí Vincity Gia Lâm

Nằm tại khu vực huyện Gia Lâm và quận Long Biên, dự án chung cư VinCity Gia Lâm đang sở hữu vị trí vàng đắt giá nhất của khu vực này hiện nay. Tuy không phải là vị trí trung tâm của thủ đô song đây là nơi tập trung cho phép hệ thống giao thông đồng bộ, có sự liên kết giữa các trục đường cho phép huyết mạch như Xuân Quan, Ngọc Lâm hay Nguyễn Văn Cừ - tạo điều kiện thuận lợi cho phép cho việc đi lại của cư dân. Ngoài ra, khi sinh sống tại khu vực Gia Lâm, người dân có thể di chuyển tới các vùng/tỉnh lân cận: tỉnh Hưng Yên, Bắc Ninh, cho phép các bến xe Gia Lâm, Hải Phòng, v.v….Gia Lâm còn được biết đến là cho phép con đường tấp nập, nhộn nhịn với sự mọc lên của các dãy nhà cao tầng, cho phép các khu hành chính công quan trọng và cả khu dân sinh dân trí cao nữa. Bằng sự tính toán cho phép kỹ lưỡng cẩn trọng của chủ đầu tư, vị trí vàng đắc địa của chung cư Vincity cho phép giúp giảm thiểu ùn tắc giao thông ở nhiều tuyến đường trọng điểm của vùng nội đô.

Kết nối tiện ích vùng hoàn hảo

lien ket vin city gia lam

Ngoài điểm vàng về kết nối giao thông, Vincity Gia Lâm còn là dự án có kết nối vùng khá hoàn hảo. Bao bọc xung quanh dự án là rất nhiều hạ tầng tiện ích, dịch vụ đồng bộ như hệ thống trường học các cấp từ mầm non đến phổ thông trung học như: trường THCS Cổ Bi, trường PTTH Cao Bá Quát, trường ĐH Nông Nghiệp 1…đem đến cho con em cư dân dự án một môi trường giáo dục tuyệt vời với nhiều sự lựa chọn mà không phải di chuyển quá xa. Ngoài ra, chung cư Vincity Gia Lâm cũng nằm gần các bệnh viện lớn như: bệnh viện đa khoa Gia Lâm, bệnh viện đa khoa Đức Giang nên mọi vấn đề về sức khỏe của cư dân cũng luôn được chăm sóc kịp thời, đầy đủ. Bên cạnh đó, dự án nằm gần hàng loạt các siêu thị lớn như Savico MegaMall, Vincom, nhà thi đấu Gia Lâm, Big C, Aone Mall,…giúp quý cư dân có thể thoải mái mua sắm, vui chơi, thư giãn..