VinCity Gia Lâm xứ mệnh thay đổi cuộc sống

Lượt xem: 72

Giữa thủ đô phồn hoa tráng lệ, nơi những tòa nhà cao ốc chọc trời, nơi khói bụi, tắc đường diễn ra thường niên, nơi con người dần quen với cuộc sống bê tông hóa, nơi những ồn ào, mệt mỏi, áp lực bị dồn nén, nơi tâm hồn dần trở lên héo úa bởi nhịp sống tất tất thị thành. Ước mơ tìm về một nơi yên bình, thanh tịnh, đầy gió mát và mùi thơm của cây lá dần trở thành ước muốn mãnh liệt của mỗi người. Dự án Vincity Gia Lâm đang dần biến ước mơ đó thành hiện thực.

Sứ mệnh tạo ra môi trường sống lành mạnh

Khác với những khu đô thị khác, triệt để từng m2 diện tích để xây dựng, nhằm mang về khoản lợi nhuận cao nhất. Với chủ đầu tư Vingroup, lợi nhuận không phải là tất cả, trên hết là sức khỏe, là niềm vui của cư dân. Do đó, dự án chung cư Vincity Gia Lâm dự kiến sẽ dành phần lớn diện tích để phát triển không gian sống xanh, hồ điều hòa, vừa mang đến bầu không khí trong lành, mát mẻ vừa đem đến không gian vui đùa cho những cư dân tại đây. Với nhiệt độ mỗi năm một tăng lên tại Hà Nội, chưa kể cộng thêm sự bê tông hóa, cây xanh bị triệt hạ như hiện nay, làm cho nhiệt độ của thủ đô trên báo động đỏ.

Trước vấn đề nan giải này, nhiều người đã tìm đến giải pháp cải thiện cuộc sống của mình bằng cách tự trồng cây xanh để làm mát căn hộ của họ, Tuy nhiên, với diện tích đất ít ỏi (thậm chí nhiều căn hộ không có không gian để trồng cây) chống lại cái nắng vây trùm thì quả thực không thấm vào đâu. Vậy nhưng, cả không gian sống đều được bao trùm bởi những tán lá xanh tốt, phì nhiêu thì lại khác. Đó chính là điểm khác biệt dự án mang lại.

Hơn thế nữa, nhờ lợi thế vị trí dự án Vincity Gia Lâm vô cùng đắc địa, tọa lạc tại trung tâm huyện Gia Lâm, một huyện ngoại thành của thủ đô Hà Nội, nơi vẫn giữ được môi trường sống trong lành, mật độ cư dân tương đối thấp, mật độ nhà cao tầng, xe cộ và khói bụi ít hơn hẳn so với các khu vực trung tâm thành phố đã mang đến cho cư dân môi trường sống bình yên, an lành. Sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi, nhiều muộn phiền, lo âu, ngôi nhà chính là nơi bạn muốn xả sự mệt mỏi của ngày dài, do đó, không gian yên tĩnh, thanh bình, mát mẻ chính là nơi cần thiết cho bạn.

Sẽ có rất nhiều nơi bạn muốn đi, nhưng nơi để về thì chỉ có một, do đó, hãy lựa chọn thật kỹ nơi sống cho mình, để biến nó thực sự là nơi bạn muốn về sau những ngày đi xa, sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Sứ mệnh làm thay đổi bộ mặt khu đô thị Việt Nam

Có thể nhận thấy, tình trạng xuống cấp nhanh chóng của các dự án bất động sản hiện nay đã tạo nên nỗi lo lớn đối với mỗi người dân. Đặc biệt là các dự án trung cấp, giá rẻ đang khiến khách hàng ngày càng mất niềm tin. Chính vì vậy, chủ đầu tư Vingroup đã chính thức rẽ lối, tấn công thị trường bất động sản tầm trung với sự ra đời của thương hiệu Vincity, mà tiên phong tại Hà Nội là dự án chung cư Vincity Gia Lâm. Với tâm huyết, sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tiềm lực tài chính vững mạnh, chắc chắn, chủ đầu tư Vingroup sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho toàn thể quý khách hàng, mang tổ ấm an cư an lành, chất lượng đến với toàn thể quý khách, góp phần làm thay đổi bộ mặt khu đô thị Việt Nam.