Vincity Gia Lâm những điểm mạnh tạo nên dấu ấn đậm nét của dự án

Lượt xem: 64

Với ý nguyện mang đến nhiều hơn một nơi để ở, chung cư Vincity Gia Lâm đang ngày càng chiếm được niềm tin của khách hàng và giới đầu tư. Điều ghi nhận lớn trên các sàn bất động sản hiện nay đó là sức hút của chung cư này chưa bao giờ hạ nhiệt. Cùng điểm lại những điểm mạnh tạo nên sức hấp dẫn, dấu ấn đậm nét của dự án này trong lòng quý khách hàng.

Nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam

Nhắc đến tập đoàn Vingroup. chắc hẳn quý khách hàng và các nhà đầu tư đã quá quen thuộc với tên gọi của tập đoàn này. Sau thành công của hàng loạt các dự án lớn, cao cấp hàng đầu Việt Nam, sánh tầm với nền kiến trúc thiết kế trên thế giới, Vingroup lại trăn trở về việc làm sao để toàn thể cư dân Việt Nam đều được sở hữu nơi an cư chất lượng, hiện đại, tốt nhất?! làm thế nào để thay đổi bộ mặt khu đô thị Việt Nam?! chính vì lẽ đó, Vingroup đã chính thức cho ra đời dự án Vincity Gia Lâm.

Đây là một trong những dự án tiên phong cho phân khúc bất động sản tầm trung của Vingroup tại thủ đô. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho toàn thể quý khách hàng một nơi an cư trọn đời lý tưởng, góp phần làm thay đổi bộ mặt khu đô thị Việt Nam.

Vị trí tọa lạc sang - tiện ích xa hoa, đẳng cấp

Vị trí Vincity Gia Lâm tọa lạc tại trung tâm huyện Gia Lâm, một trong những khu vực ngoại thành đang có tốc độ phát triển kinh tế xã hội nhanh chóng, mạnh mẽ của thủ đô. Việc lựa chọn vị trí tọa lạc tại khu vực ngoại thành không chỉ giúp dự án có giá bán hợp lý, phù hợp với mức thu nhập tầm trung của phần đông cư dân, mà còn mang đến bầu không khí trong lành, thoáng đãng, tránh tình trạng ách tách giao thông, khói bụi, ô nhiễm và tình trạng quá tải dân số. Thêm vào đó, dự kiến, phần lớn diện tích dự án sẽ được dùng để phát triển hệ thống cây xanh, thảm thực vật đa dạng, mang đến bầu không khí trong lành, mát mẻ, bảo vệ sức khỏe cho toàn thể quý cư dân tương lai.

Dự kiến diện tích căn hộ tại dự ánchung cư Vincity Gia Lâm sẽ được thiết kế rất đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, nhu cầu của khách hàng. Tất cả các căn hộ đều đươc thiết kế đảm bảo hiện đại, chất lượng và sự ấm cúng, mang đến cho quý khách một tổ ấm an cư lý tưởng, trọn đời.