Sức hút đầu đáng kinh ngạc của dự án Vincity Gia Lâm

Lượt xem: 75

Sở hữu những thế mạnh vượt trội, VinCity Gia Lâm đã và đang tạo nên cơn sốt đầu tư trên thị trường bất động sản. Mặc dù chưa có thông tin chính thức về dự án, thế nhưng, với những thế mạnh vượt trội mà dự án sở hữu, chắc chắn sẽ không làm sự chờ đợi của quý khách trở nên vô nghĩa.

Đáp ứng nhu cầu căn hộ của phần đông cư dân

Nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao nhất là tại khu vực đô thị phát triển như thành phố Hà Nội. Tuy nhiên theo thống kê hiện nay, số lượng dự án tầm trung dành cho người thu nhập trung bình còn khá ít. Trên thực tế, tỷ lệ khách hàng có nhu cầu về nhà ở nằm trong phân khúc khách hàng thu nhập trung bình rất lớn nhưng họ không thể đáp ứng được tài chính của các dự án bất động sản cao cấp trên thị trường. Đây chính là nguyên nhân dù hàng loạt dự án liên tiếp được triển khai nhưng số lượng sản phẩm bán ra thành công rất thấp. Trước thực trạng này, Tập đoàn Vingroup đã có bước đi chiến lược cho mình đó chính là “ lấn sân” sang phân khúc nhà ở tầm trung với thương hiệu Vincity. Bước đi này không chỉ giúp Tập đoàn Vingroup mở rộng thị trường mà quan trọng hơn là có thể đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng trở nên cấp thiết của rất nhiều khách hàng. Dự án chung cư VinCity Gia Lâm là một trong những dự án tiên phong cho thương hiệu VinCity lần đầu tiên xuất hiện tại thủ đô Hà Nội, mang đến cho toàn thể quý khách hàng cơ hội sở hữu căn hộ chung cư chất lượng, hiện đại, và tạo nên cơ hội đầu tư “vàng” dành cho các nhà đầu tư.

chung cu vincity gia lam

Uy tín của chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam

Tập đoàn Vingroup là tên tuổi lớn mạnh hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Các dự án của chủ đầu tư Vingroup luôn tạo được dấu ấn đặc biệt, dẫn đẫu xu thế trên thị trường nhờ những ưu điểm riêng biệt về vị trí, thiết kế, tiện ích...Bằng năng lực, kinh nghiệm và uy tín của mình trong nhiều năm qua, Tập đoàn Vingroup đã lấy được lòng tin của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Đây cũng chính là yếu tố ảnh hưởng mạnh mẽ đến tiềm năng và sức hút của dự án.

sieu thi tieu dung tai Vincity Gia lam

Chất lượng hàng đầu – Giá thành hấp dẫn

Mặc dù Vincity là phân khúc nhà ở tầm trung nhưng bằng tiềm lực kinh tế vững mạnh của chủ đầu tư cùng sự hợp tác của các đơn vị thiết kế, thi công hàng đầu hiện nay, dự án Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ vẫn hội tụ đầy đủ những yếu tố hàng đầu tạo nên môi trường sống lý tưởng cho mọi cư dân. Dự án được thiết kế hiện đại, tinh tế với lối kiến trúc mở gần gũi với thiên nhiên, giúp cho không gian sống trở nên thoáng đãng, yên bình và thư thái. Cùng với đó là lối quy hoạch theo mô hình khép kín, hạ tầng đồng bộ mà chủ đầu tư hứa hẹn mang đến cho dự án bao gồm: Giáo dục, y tế, trung tâm thương mại, khu thể thao, spa, bể bơi… sẽ giúp cư dân tận hưởng trọn vẹn những giá trị của cuộc sống .