Sở hữu chung tại thủ đô - Không còn chuyện khó với Vincity Gia Lâm

Lượt xem: 79

Nhu cầu mua nhà của giới trẻ tại thủ đô hiện nay ngày càng có xu hướng tăng lên. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là số vốn tích lũy chưa nhiều, mức thu nhập kinh tế mới dừng lại ở mức trung bình. Vậy, có giải pháp nào giúp người trẻ có thể dễ dàng sở hữu căn hộ chung cư tại Hà Nội? Cùng Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án VinCity Gia Lâm tìm hiểu vấn đề này.

Chọn căn hộ có diện tích phù hợp

Đầu tiên là phải tìm được căn hộ có diện tích phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Hiện nay, nhiều chủ đầu tư đã quan tâm và phát triển các căn hộ nhỏ, phù hợp với người trẻ, các gia đình trẻ với diện tích từ 30m2 đến 70m2. Để tiết kiệm chi phí, phù hợp tài chính việc lựa chọn căn hộ có diện tích phù hợp là yếu tố quan trọng hàng đầu.

vincity gia lam

Không nên chọn các căn hộ ngay trung tâm

Để có mức giá phù hợp, giá thành rẻ, các gia đình nên chọn căn hộ ở khu ngoại thành nhưng có hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ, dễ dàng di chuyển vào các khu vực trung tâm mà không bị ách tắc giao thông…. Thường thì nhà ở tại những khu trung tâm thì giá sẽ rất cao, dẫn đến gây khó khăn về mặt tài chính cho các gia đình trẻ, do vậy, phải chấp nhận khoảng cách xa một chút, bù lại lại giải quyết được vấn đề kẹt xe, tránh di chuyển mất nhiều thời gian như các vị trí trung tâm Hà Nội

Một trong những dự án đang được các gia đình trẻ săn đón hiện nay là dự án chung cư Vincity Gia Lâm, với vị trí tọa lạc đắc địa tại trung tâm huyện Gia Lâm, nằm gần hàng loạt các tuyến đường quan trọng như đường Ngọc Lâm, đường Xuân Quan… dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố Hà Nội hay đi các tỉnh lân cận.

không gian tiện ích xanh tại dự án Vincity

Chú ý tới tiện ích nội, ngoai khu.

Với lưu tiếp theo là khu căn hộ của bạn là phải có những tiện ích phục vụ cuộc sống năng động của bạn và người thân như siêu thị, café, khu vui chơi, công viên rộng lớn, hồ bơi, phòng tập thể dục… và đặc biệt phải có những tiện ích phục vụ cho trẻ em như sân chơi cho trẻ, phòng khám, công viên, trường mẫu giáo… được sống trong một môi trường an toàn cùng nhiều hoạt động tốt cho trẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm hiệu quả thời gian. điều này rất quan trọng vì bạn sẽ hoàn toàn thư thái và an tâm cho cuộc sống của gia đình, đảm bảo cho con cái của bạn sẽ được phát triển tốt nhất.

Lựa chọn dự án có tiến độ thanh toán linh hoạt

Với những gia đình trẻ, hạn chế có họ là số tiền tích lũy ban đầu khá ít, bởi vậy, khi quyết định mua chung cư, nên chọn các dự án có tiến độ thanh toán linh hoạt, chia thành nhiều đợt, để dễ dàng khôi phục, xoay tài chính. Là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Vingroup, dự án Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, tiến độ thanh toán linh hoạt cùng chương trình vay vốn