Quý khách hàng kỳ vọng tại dự án Vincity Gia Lâm?

Lượt xem: 83

Là dự án tiên phong cho chuỗi thương hiệu nhà ở tầm chung của Vingroup, Chung cư Vincity Gia Lâm trở thành mục tiêu kỳ vọng của quý khách hàng, kể cả những khách hàng có nhu cầu ở thực đến nhưng quý khách hàng đầu tư.

Sự kỳ vọng của quý khách hàng của nhu cầu ở thực

Là dự án tầm trung của Vingroup, Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ mang đến cho toàn thể quý khách hàng không gian sống chất lượng, hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường bất động sản ngày càng khan hiếm nguồn cung bất động sản tầm trung, và chất lượng nhiều dự án không đạt yêu cầu như hiện nay, sự hiện diện của Vingroup được xem là “cơn mưa” giải cứu thị trường, mang đến cho toàn thể quý cư dân một hi vọng mới. Hơn thế nữa, với mức giá bán tầm trung, dự án mang cơ hội sở hữu căn hộ trung cư đến với toàn thể quý khách hàng, đặc biệt là giới trẻ, những người có thu nhập trung bình.

vincity gia lam

Với sự uy tín, thành công vang dội vào những dự án nhà ở đi trước, quý khách hàng đang kỳ vọng vào một sản phẩm tầm trung, chất lượng, một tổ ấm an cư trọn đời cho mỗi cá nhân, gia đình. Thêm vào đó, dự kiến, phần lớn diện tích của dự án được chủ đầu tư dùng để phát triển không gian xanh, mang đến cho quý cư dân một  môi trường sống xanh mát, trong lành như mơ.

Sự kỳ vọng của các nhà đầu tư vào dự án Vincity Gia Lâm

Là dự án tầm trung vô cùng Hot của chủ đầu tư Vingroup, dự án này trở thành mục tiêu vàng dành cho các nhà đầu tư. Vị  trí dự án Vincity Gia Lâm tọa lạc tại huyện Gia Lâm - huyện ngoại thành có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay tại thủ đô. Với lợi thế về mặt giao thông, cư dân trong tương lai có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều địa điểm trọng yếu của Thủ đô chỉ trong ít phút.

vin city gia lam

Thêm vào đó, dự án được định hướng để lên quận trong thời gian tới, bởi vậy, rất có thể giá đất khu vực này cũng sẽ tăng tỷ lệ thuận theo thời gian. Đầu tư chung cư Vincity Hà Nội tại Gia Lâm ngay tại thời điểm này có thể được coi là một quyết định thông minh. Bên cạnh đó, dự án sở hữu khối lượng tiện ích nội khu đa dạng, hiện đại, thời thượng, đáp ứng nhu cầu cuộc sống, nâng cao đời sống tinh thần của mỗi gia đình. Đặc biệt, với mức giá bán vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 700 triệu/căn. Mức giá này đem đến nhiều thuận lợi cho những người đầu tư Vincity Hà Nội. Ngay sau khi căn hộ được bàn giao, chủ sở hữu có thể cho thuê hoặc bán lại căn hộ với giá cao hơn để thu về lợi nhuận lớn. Với giá gốc từ chủ đầu tư là quá thấp thì việc bán lại căn hộ với giá “nhỉnh hơn” mà vẫn hút được nhiều khách hàng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.