Những thế mạnh đặc biệt chỉ riêng tại Vincity Gia Lâm

Lượt xem: 64

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm sở hữu môi trường sống xanh rộng lớn, đây cũng là yếu tố giúp dự án khẳng định vị thế trong lòng quý khách hàng, khẳng định giá trị so với các dự án đã và đang có mặt tại thủ đô. Ngoài ra, dự án còn sở hữu đa dạng mô hình sản phẩm, mang đến cho các vị quý khách hàng sự lựa chọn phong phú, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bản thân.

Yếu tố xanh – chuẩn mực cho sự phát triển bền vững

vincity

Có lẽ do sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế đặc biệt là ở các khu đô thị, thành phố lớn như Hà Nội mà lượng cây xanh, diện tích mặt nước ngày càng bị thu hẹp. Theo đó, các bệnh về đường hô hấp, ung thư ngày càng gia tăng một cách báo động. Từ xưa đến nay, con người luôn phải dựa và thiên nhiên mà sống, cây xanh đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp oxy, thanh lọc bầu không khí. Cũng chính vì điều này, nhu cầu sống hòa nhập thiên nhiên ngày càng được khách hàng chú trọng, không chỉ bảo vệ sức khỏe cho họ, mà còn là yếu tố bảo vệ và phát triển tương lai con em của họ.

Các chủ đầu tư rất nhạy bén trong việc nắm bắt xu hướng của người dân, bởi vậy, nhiều chủ đầu tư như Vingroup đã không ngại chi mạnh tay cho việc thay đổi môi trường sống xanh, mang tổ ấm an cư chất lượng, trong lành, tươi mát đến cuộc sống của toàn thể quý cư dân. Vincity Gia Lâm là dự án tiên phong cho phân khúc bất động sản tầm trung của Vingroup. Sự ra đời của dự án đã và đang tạo nên cơn sốt cho thị trường bất động sản thủ đô.

Chung cư Vincity Gia Lâm - Tổ hợp khu đô thị xanh đẳng cấp

du an vincity gia lam

Dự án tọa lạc tại một trong những vị trí vàng của Long Biên – Gia Lâm, Thủ đô Hà Nội. Mặc dù đây không phải là khu vực nội thành trung tâm Thành phố nhưng lại sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông thuận lợi và đồng bộ. Nhờ sở hữu khoảng cách lý tưởng đến khu vực trung tâm thủ đô nên nơi đây vừa giữ được bầu không khí trong lành, mát mẻ, vừa sở hữu địa thế dễ dàng kết nối đến các khu vực trung tâm thủ đô. Dự án khu đô thị Vincity Gia Lâm tự hào là dự án được xây dựng chuẩn khu đô thị sinh thái, với hệ thống cây xanh, công viên mini, hồ nước nhân tạo, không chỉ mang đến môi trường sống, không khí trong lành, tuyệt vời, mà còn mang đến địa điểm lý tưởng để bạn và gia đình vui chơi, giải trí, tận hưởng hạnh phúc.

Tại dự án, hàng loạt thảm thực vật, vườn hoa được thiết kế để tô điểm nhiều màu sắc cho toàn khu. Mỗi căn hộ tại đây là điểm tựa vững chắc để xây dựng thành công, bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân. Có thể nói, ước mơ sống xanh, trong lành giữa lòng thủ đô không chỉ là giấc mơ nữa, mà đã được hiện thực hóa.