Mua Vincity Gia Lâm vào thời điểm nào hợp lý?

Lượt xem: 71

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm là dự án đang thu hút sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư. Tuy nhiên theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, vì số lượng căn hộ có hạn trong khi nhu cầu mua căn hộ của người dân là rất lớn, nên quý khách hàng phải biết nắm bắt thời cơ, mua ngay khi mở bán, hoặc sẽ không bao giờ có cơ hội sở hữu căn hộ ưng ý nhất tại dự án đang nổi đình nổi đám này.

Khi nào dự án sẽ chính thức mở bán?

Theo thông tin chưa chính xác thì sự kiện mở bán chung cư Vincity Gia Lâm sẽ được chính thức diễn ra vào đầu năm 2018, như vậy, quý khách hàng có thể đặt chỗ từ giữa năm 2017. Với mức giá bán hấp dẫn, chỉ từ 700 triệu đồng/căn, sẽ là cơ hội tuyệt vời để mọi quý khách đều có cơ hội mua nhà chung cư, theo đánh giá, mức giá bán này là vô cùng phù hợp với mức thu nhập tầm trung của phần đông cư dân đang sinh sống và làm việc tại thủ đô.

Thêm vào đó, quý khách hàng khi mua căn hộ tại dự án sẽ được hỗ trợ về vay vốn với lãi suất ưu đãi, mang đến cơ hội tốt nhất để mọi quý khách đều có cơ hội sở hữu căn hộ ưng ý nhất tại dự án này.  Như vậy, sẽ không cần phải chờ đợi lâu, ngay trong năm 2017 này, quý khách đã có thể đặt chỗ căn hộ đẹp nhất tại dự án, dành cho mình cơ hội sở hữu sớm nhất căn hộ tại dự án hot nhất thị trường hiện nay.

Vì sao nên mua căn hộ chung cư VinCity Gia Lâm

Chung cư VinCity Gia Lâm nằm trên địa bàn phường Giang Biên, Việt Hưng, Hà Nội.  Đây là địa phận có không gian sống đáng mơ ước với mật độ xây dựng thấp, nhiều cây xanh, thêm vào đó là khoảng cách tuyệt vời cùng hạ tầng giao thông hiện đại, giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm sầm uất bậc nhất của thủ đô như: Hoàn Kiếm… Dự án sở hữu hạ tầng đồng bộ và ổn định như sân chơi cho trẻ, phòng tập Gym, Spa, không gian đi bộ, bể bơi, Cafe, nhà hàng, Trung Tâm Thương Mại.. Thêm vào đó, do sở hữu vị trí có hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại nên cư dân tương lai của dự án được sở hữu liên kết vùng, tiện ích ngoại khu đa dạng, là điều kiện tuyệt vời cho cuộc sống của người dân.