Không chỉ giới trẻ người cao tuổi cũng bị chinh phục bởi Vincity Gia Lâm

Lượt xem: 69

Sở hữu môi trường sống trong lành, tiện nghi hiện đại, đa dạng, dự án Vincity Gia Lâm không chỉ hấp dẫn giới trẻ mà còn thu hút, chinh phục ngoạn mục cả những vị khách cao tuổi.

Vincity Gia Lâm sở hữu môi trường sống trong lành, tươi mát

Mua nhà chung cư hiện nay đã trở thành xu hướng, không chỉ thu hút giới trẻ mà người gia cùng dần chuộng sống ở chung cư, do có những tiện ích, môi trường sống tuyệt vời. Tuy nhiên, với người cao tuổi, các tiêu chuẩn đặt ra về chung cư của họ luôn đòi hỏi sự khắt khe hơn vì họ muốn ngôi nhà của mình không chỉ đơn thuần là nơi để ở, mà còn là nơi tuyệt vời để thư giãn, nghỉ ngơi, tận hưởng những phút giây gia đình sum vầy, đầm ấm. Một trong những dự án làm mọi khách hàng đứng ngồi không yên hiện nay là dự án chung cư Vincity Gia Lâm, đặc biệt là những người cao tuổi, họ xem đây là sự lựa họn số một, nơi tuyệt vời để tận hưởng tuổi già, gần gũi con cái.

Dự án sở hữu vị trí tại trung tâm huyện Gia Lâm, một trong những khu vực ngoại thành của thủ đô đang có tốc độ phát triển kinh tế, xã hội mạnh mẽ. Đặc biệt, đây là khu vực hiếm hoi của thủ đô vẫn giữ được mật độ cư dân, mật độ xe cộ thấp, bầu không khí trong lành, thoáng đãng.Từ khu vực này, quý cư dân có thể dễ dàng kết nối, di chuyển vào các khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội một cách nhanh chóng, dễ dàng. Thêm vào đó, để đảm bảo mang đến cho toàn thể quý cư dân tương lai của dự án môi trường sống chất lượng nhất, chủ đầu tư Vingroup hứa hẹn sẽ dành phần lớn diện tích dự án để phát triển môi trường sống xanh, hồ điều hòa rộng lớn và các tiện ích ngoài trời mang đến cho toàn thể quý cư dân một môi trường sống hòa quyện cùng thiên nhiên, năng động. Điều này trở nên vô cùng quan trọng, khi hiện nay bầu không khí tại thủ đô đang ô nhiễm nghiêm trọng, diện tích cây xanh bị tàn phá, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe của người dân.

Chú trọng phát triển tiện ích cho mọi đối tượng cư dân

Tiện ích chung cư Vincity Gia Lâm không chỉ chú trọng đến các tiện ích dành cho trẻ em và người lớn như trường học quốc tế, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, khu thể thao...mà các tiện ích dành cho người cao tuổi cũng được ưu tiên phát triển với các tiện ích như: câu lạc bộ người cao tuổi, phòng tập Yoga, góc chơi cờ, khu sinh hoạt cộng đồng…. những tiện ích này mang đến niềm vui, những người bạn mới, tạo nên không gian sống lành mạnh, sống vui khỏe cho người cao tuổi. Hiện nay, nhiều người cao tuổi sống sợ sống ở các khu chung cư, bởi họ sợ sự cô đơn, buồn bã, lủi thủi trong những bức tường, tuy nhiên, với dự án, mọi chuyện lại khác, các tiện ích tại dự án luôn đảm bảo mang đến không gian sống mở, gần gũi thiên nhiên, là chốn tuyệt vời, sự lựa chọn số 1 cho mọi gia đình.