Cập nhật mới nhất chính sách bán hàng dự kiến của Vincity Gia Lâm

Lượt xem: 83

Nằm trong chuỗi thương hiệu VinCity của Vingroup, dự án VinCity Gia Lâm là một trong những dự án đầu tiên được khởi công tại cửa ngõ phía Đông Hà Nội. Sự ra đời của dự án đã tạo nên sức nóng trên toàn thị trường bất động sản thủ đô, mang đến cơ hội mới cho người mua nhà.

Giá bán và chính sách bán hàng dự kiến

Theo công bố từ phía chủ đầu tư, giá bán dự kiến dành cho các dự án thuộc phân khúc Vincity tại Hà Nội có mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 700 triệu/căn.

vincity gia lam

Mức giá này là vô cùng hợp lý, phù hợp với mức thu nhập tầm trung của phần đông cư dân đang sinh sống và làm việc tại thủ đô. Thêm vào đó, dự kiến, phía chủ đầu tư sẽ mang đến chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho cả quý khách hàng đầu tư và quý khách hàng có nhu cầu ở thực, tạo điều kiện vay vốn, lãi suất tốt nhất đến với toàn thể quý khách hàng. Theo dự kiến, giá bán căn hộ chung cư VinCity Gia lâm và chính sách bán hàng chi tiết, cụ thể sẽ được chủ đầu tư Vingroup công bố với toàn thể quý khách trong khoảng thời gian sớm nhất.

Tổng quan dự án VinCity Đan Phượng

Vị trí dự án Vincity Gia Lâm là một tổ hợp dự án khu đô thị chức năng được xây dựng trên khu đất có vị trí tọa lạc tại trung tâm huyện Gia Lâm - Hà Nội.  Mặc dù đây không phải vị trí trung tâm của thủ đô, nhưng xét trên tổng thể, vị trí của đô thị Vincity Gia Lâm vẫn là một trong những vị trí đáng mơ ước để Quý khách hàng có thể an cư cũng như các nhà đầu tư có thể yên tâm “ rót vốn”.

vin city gia lam

Hệ thống tiện ích nội khu của dự án Vincity mang đậm phong cách thiết kế của Vingroup bao gồm: hệ thống trường học, bệnh viện, khu thể thao, khu vui chơi trẻ em được tích hợp cùng dự án.

Cư dân sẽ được sống trong một thành phố thu nhỏ đẳng cấp vượt trội. Ngoài ra điểm nhấn của dự án là hồ điều hòa kết hợp cùng hệ thống cây xanh bao phủ. Khác với những dự án đi trước của tập đoàn Vingroup, Vincity Gia Lâm hướng tới một không gian xanh gần gũi với thiên nhiên.

Hệ thống tiện ích ngoại khu ngày càng hoàn thiện với nhiều tuyến đường, khu đô thị, công viên, hồ điều hòa, bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm được xây mới và nâng cấp.