Cập nhật chính sách bán hàng dự kiến của Vincity Gia Lâm

Lượt xem: 68

Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, môi trường sống trong lành, tươi mát, cùng sự hẫu thuẫn vững chắc của chủ đầu tư  hàng đầu Việt Nam - Vingroup, dự án chung cư Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến an cư lý tưởng, trọn đời mà nhiều quý khách hàng mơ ước. Dưới đây là chính sách bán hàng dự kiến dành cho căn hộ tại dự án này.

Giá bán và chính sách bán hàng dự kiến

Theo công bố từ phía chủ đầu tư, giá bán dự kiến dành cho các dự án thuộc phân khúc Vincity tại Hà Nội có mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 700 triệu/căn. Mức giá này là vô cùng hợp lý, phù hợp với mức thu nhập tầm trung của phần đông cư dân đang sinh sống và làm việc tại thủ đô.

Thêm vào đó, dự kiến, phía chủ đầu tư sẽ mang đến chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho cả quý khách hàng đầu tư và quý khách hàng có nhu cầu ở thực, tạo điều kiện vay vốn, lãi suất tốt nhất đến với toàn thể quý khách hàng. Theo dự kiến, giá bán căn hộ chung cư VinCity Gia Lâm và chính sách bán hàng chi tiết, cụ thể sẽ được chủ đầu tư Vingroup công bố với toàn thể quý khách trong khoảng thời gian sớm nhất.

Khi nào dự án Vincity Gia Lâm sẽ mở bán?

Theo thông tin chưa chính xác thì sự kiện mở bán chung cư Vincity Gia Lâm sẽ được chính thức diễn ra vào đầu năm 2018, như vậy, quý khách hàng có thể đặt chỗ từ giữa năm 2017. Với mức giá bán hấp dẫn, chỉ từ 700 triệu đồng/căn, sẽ là cơ hội tuyệt vời để mọi quý khách đều có cơ hội mua nhà chung cư, theo đánh giá, mức giá bán này là vô cùng phù hợp với mức thu nhập tầm trung của phần đông cư dân đang sinh sống và làm việc tại thủ đô. Thêm vào đó, quý khách hàng khi mua căn hộ tại dự án sẽ được hỗ trợ về vay vốn với lãi suất ưu đãi, mang đến cơ hội tốt nhất để mọi quý khách đều có cơ hội sở hữu căn hộ ưng ý nhất tại dự án này.  Như vậy, sẽ không cần phải chờ đợi lâu, ngay trong năm 2017 này, quý khách đã có thể đặt chỗ căn hộ đẹp nhất tại dự án, dành cho mình cơ hội sở hữu sớm nhất căn hộ tại dự án hot nhất thị trường hiện nay.